Lỗi Gì Đã Sảy Ra Vậy Bạn Ơi ?

Server VIP 168 Views Thông Báo Lỗi Phim

  • Phim Full
Bạch Tuộc Khổng Lồ

Bạch Tuộc Khổng Lồ

Feb. 13, 202086 Min.
Your rating: 0
9 1 vote

Review Phim

Xem phim Bạch Tuộc Khổng Lồ Online Full HD Vietsub

Big Octopus là bộ phim thuộc thể loại phiêu lưu, giả tưởng của đạo diễn Xiang Huaxiang. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Liu Mu, Zhao Qian và Zhang Haocheng. Tác phẩm được phát hành vào ngày 9 tháng 4 trên Youku.

Phim kể về câu chuyện một con bạch tuộc đã trốn khỏi phòng thí nghiệm di truyền cách đây 75 năm, do sự tái tổ hợp và đột biến gen, nó đã trở thành một con bạch tuộc khổng lồ có khả năng tự chữa lành và trả thù con người.

Câu chuyện mở đầu bằng việc chủ nhà hàng Shao Feng tình cờ nhặt được một con bạch tuộc nhỏ với hình thù kỳ lạ trong một chuyến đi đánh bắt. Bạn gái của anh ta là Liu Zimo đã phát hiện ra rằng đó là một sản phẩm đột biến gen dựa trên trực giác nhạy bén của nhà nghiên cứu sinh vật biển.

Lòng tham đã khiến a ta tạo nên một câu chuyện ly kỳ, chủ tịch công ty công nghệ Lin Zong và chiến binh Gale vì muốn có được con bạch tuộc và dùng nó để phát triển gen đột biến nhằm thu được lợi nhuận khổng lồ, đồng thời phát động một cuộc chiến khốc liệt. Và cùng lúc đó, một nơi sâu dưới biển, có bóng đen khổng lồ đang tiến gần đến họ, với những xúc tu khổng lồ.

Bạch tuộc khổng lồ không chỉ là một bộ phim giả tưởng mà còn là bộ phim thảm họa đầy cảm xúc nhân văn. Trong cuộc chiến giữa con người và các sinh vật đột biến, bản chất của con người được khắc họa một cách sinh động. Loài người muốn bắt và làm tổn thương con bạch tuộc nhỏ, cố gắng để lấy gen đột biến, tiến hành chỉnh sửa gen để thu lợi lớn, cuối cùng bị con bạch tuộc lớn báo thù.

Bên cạnh đó, cuộc chạy trốn cũng làm nổi bật về sự độc ác của bản chất con người, đồng thời cũng là sự kiên định của chủ nghĩa nhân đạo và hy sinh bảo vệ các sinh vật biển, giữ gìn cho hệ sinh thái biển được an toàn.

Truy cập https://nhanhz.net để xem hàng ngàn bộ phim trực tuyến full HD Vietsub với chất lượng cao nhất

Xem phim Online không quảng cáo

Phim bộ Hàn Quốc

Phim bộ ngôn tình Trung Quốc

Phim Hoạt Hình

Phim lẻ

Phim Hành động 2021

Original title Big Octopus

Director

Frank Xiang
Director

Diễn viên

Similar titles

Gã Chằn Tinh Tốt Bụng
The Dark Knight
Star Wars: The Clone Wars
Cuốn Sách Của Eli
Dị Nhân 4: Nguồn Gốc Người Sói
Star Wars V (1980)
The Scorpion King 2: Rise of a Warrior
Eagle Eye
Cô Gái Ngọt Ngào – Sweet Girl
Quantum of Solace
The Serpent
Người Nhện Xa Nhà – Spider-Man : Far From Home