Lỗi Gì Đã Sảy Ra Vậy Bạn Ơi ?

Server VIP 822 Views Thông Báo Lỗi Phim

  • Watch trailer
  • Phim Full

Review Phim

Xem phim Xà Nữ Online Full HD Vietsub

Snake Girl là bộ phim kỳ ảo, giả tưởng, chính kịch của Trung Quốc do đạo diễn Yinyue chịu trách nhiệm chỉ đạo. Tác phẩm có sự tham gia của các diễn viên Yin Yue,  Xiao Yanbo,  Zhang  Haoyue, Wang  Hongqian, Zhang Xinyuan và Guo Zhen.

Nhà khoa học hàng đầu Lin Cheng đã được tập đoàn chaebol thuê đã cam kết đạt được nghiên cứu quan trọng về cỏ tím. Các yếu tố quý hiếm của cỏ tím có khả năng trì hoãn sự lão hoá và phục hồi vết thương. Tuy nhiên, cỏ tím rất hiếm và khó để đảm bảo đủ lượng cỏ cần dùng để nghiên cứu, nên nhóm đã tìm đến một nhóm đánh thuê.

Họ cùng nhau vào rừng nguyên sinh để tìm kiếm, nhóm đánh thuê đã tìm thấy cỏ tím trong hang động, nhưng ở đó có một cô gái bí ẩn và con rắn khổng lồ. Lin Cheng đã đưa cô gái đi và bị con rắn khổng lồ tấn công, sau đó đội thám hiểm bị tiêu diệt.

Lin Cheng may mắn thoát nạn, đưa theo cô gái về thành phố. Anh ta dần rơi vào sự sa sút trong sự nghiệp khi chưa đạt được những mục tiêu đã cam kết. Nhưng anh ta phát hiện ra con rắn khổng lồ theo đến thành phố có chứa DNA siêu phục hồi trong cơ thể, vì thế anh ta bắt đầu nuôi dạy cô gái rắn, mục đích là để tìm ra con rắn khổng lồ.

Trong quá trình kết thân với xà nữ, Lin Cheng và cô gái đã nảy sinh tình cảm với nhau. Nhưng Lin Cheng là người chạy theo danh vọng và tài sản, vẫn lợi dụng cô để bắt con rắn khổng lồ và đưa nó đến phòng thí nghiệm để khám nghiệm tử thi. Nhưng kế hoạch thất bại, cô gái đã tẩu thoát cùng con rắn khổng lồ khiến Lin Cheng thất vọng.

Chủ tịch Jiang biết chuyện đã dẫn đầu nhóm đánh thuê vào rừng rậm để tìm con rắn khổng lồ. Lin Cheng sau đó đã hối hận, bỏ khỏi đội và tìm thấy cô gái trong rừng, cầu xin cô tha thứ và cùng nhau bỏ trốn. Cuối cùng, xà nữ đã bảo vệ được khu rừng và con rắn, nhưng cô ấy đã hy sinh bản thân mình.

Truy cập https://nhanhz.net để xem hàng ngàn bộ phim trực tuyến full HD Vietsub với chất lượng cao nhất

Xem phim Online không quảng cáo

Phim bộ Hàn Quốc

Phim bộ ngôn tình Trung Quốc

Phim Hoạt Hình

Phim lẻ

Phim Hành động 2021

Xà Nữ

Director

Director

Diễn viên

Similar titles

Nghi Lễ Cổ Xưa
Never Back Down
Quái Vật Không Gian 4: Hồi Sinh
Cuộc Đời Của Pi
Người Đàn Ông Thép
Nâng Cấp
Cuộc Đua Lịch Sử
Người Nhện : Trở Về Nhà (Spider-Man : Homecoming)
Dị Nhân 6: Ngày Cũ Của Tương Lai
Sát Thủ Bóng Đêm
Avatar – Thế Thân (2009)
Kỵ Sĩ Bóng Đêm Trở Lại 1