Lỗi Gì Đã Sảy Ra Vậy Bạn Ơi ?

Server VIP 623 Views Thông Báo Lỗi Phim

  • Vietsub
Thuỷ Triều – Tides (2021)

Thuỷ Triều – Tides (2021)

Aug. 26, 2021Germany104 Min.R
Your rating: 0
5 1 vote

Review Phim

Xem phim Thuỷ Triều – Tides (2021) Online Full HD Vietsub

Thuỷ triều – Tides (2021) là bộ phim kinh dị, khoa học viễn tưởng của Đức và Thuỵ Sĩ được phát hành năm 2021 do đạo diễn Tim Fehlbaum chịu trách nhiệm chỉ đạo đồng viết kịch bản. Phim có sự tham gia của Nora Arnezeder , Iain Glen , Sarah-Sofie Boussnina và Joel Basman. Bộ phim được công chiếu trên toàn thế giới tại liên hoan phim quốc tế Berlin lần thứ 71.

Bộ phim lấy bối cảnh tại thời điểm cuốn sách đặc biệt kỷ niệm 100 năm kể từ ngày lên mặt trăng và cũng như là vật gia truyền của ông nội, nó có một sức mạnh tiên tri kỳ diệu trong nhiều thập kỷ. Và sau hậu tận thế, biến đổi khí hậu, đại dịch, chiến tranh loạn lạc vẫn cứ diễn ra.

Phi hành gia Louise Blake (Nora Arnezeder) đã sinh ra và lớn lên trên Kepler-209, hành tinh mà giới tinh hoa cầm quyền của trái đất chạy trốn khi thế giới chìm trong biển nước, bộ phim mở đầu với cảnh tượng dường như chỉ còn vài giây để sống trên hành tinh xanh.

Họ thực hiện chuyến bay về phía bề mặt trái đất, như là một phần nhiệm vụ khảo sát để xem liệu nó có an toàn để quay lại hay không, nhưng con tàu đã xảy ra sự cố. Họ đâm xuống biển, một trong những thuyền viên của cô ấy đã mất mạng. Người còn lại là Tucker (Sope Dirisu) bị thương. Blake, một trong những người sống sót và không bị tổn thương đã tự mình ra ngoài và thực hiện nhiệm vụ trinh sát đầu tiên.

Cô ấy còn sáu giờ cho tới khi thuỷ triều quay lại và bốn giờ nữa là họ sẽ gửi tin nhắn cho Kepler-209, nhưng cô ấy mới đi một đoạn thì thời tiết kỳ lạ bắt đầu ập đến, một băng lưu động bí ẩn đã bắt cô ấy và Tucker làm con tin.

Họ được đưa đến một hầm ngục trước khi thuỷ triều lên, với Tucker thiếu may mắn đang được chăm sóc y tế. Thuỷ triều, thời tiết khắc nghiệt và vết thương khiến cậu ta kiệt sức. Những người nhặt rác là một bộ tộc còn sống sót, và có cả trẻ em trong số họ. Kể từ khi con người trở lại Kepler đã bị vô sinh, phần quan trọng nhất của Blake làm xem liệu Mẹ thiên nhiên có phép thuật nào đó để giúp họ có thể có con được hay không.

Nhiệm vụ cá nhân của Blake là tìm cha của cô ấy, một phi hành gia được cử đi thực hiện nhiệm vụ đầu tiên trên Trái Đất, người không gửi lại bất cứ tin tức nào với những lời hứa hấp tấp mà anh ấy đưa ra với Louise.

Có lẽ thủ lĩnh của phe có công nghệ tiên tiến hơn, người đã bỏ rác đến làng nhặt rác ngày hôm đó có thể giúp cô ấy thực hiện cả hai nhiệm vụ cùng lúc, nhưng liệu cô ấy có thể tin tưởng vào những lời anh ta nói không?

Truy cập https://nhanhz.net để xem hàng ngàn bộ phim trực tuyến full HD Vietsub với chất lượng cao nhất

Xem phim Online không quảng cáo

Phim bộ Hàn Quốc

Phim bộ ngôn tình Trung Quốc

Phim Hoạt Hình

Phim lẻ

Phim Hành động 2021

Thuỷ Triều – Tides (2021)
Thuỷ Triều – Tides (2021)
Thuỷ Triều – Tides (2021)
Thuỷ Triều – Tides (2021)
Thuỷ Triều – Tides (2021)
Thuỷ Triều – Tides (2021)
Thuỷ Triều – Tides (2021)
Thuỷ Triều – Tides (2021)
Thuỷ Triều – Tides (2021)
Thuỷ Triều – Tides (2021)
Original title The Colony
IMDb Rating 5.4 2,242 votes

Similar titles

Đầu Gấu Kiểu Mỹ – American Badger
Breach
Căn Phòng Tử Thần: Cái Chết Trở Lại
Logan: Trận Chiến Cuối Cùng
Cơn Thịnh Nộ Chết Người
Quái Vật Không Gian
Chuyện ngày xưa ở… Hollywood
Vùng Đất Quỷ Dữ 5: Báo Thù
Kẻ Săn Lùng
Dị Nhân 6: Ngày Cũ Của Tương Lai
Đêm Nơi Thiên Đường
Chiến Binh Săn Phù Thủy