Lỗi Gì Đã Sảy Ra Vậy Bạn Ơi ?

Server VIP 524 Views Thông Báo Lỗi Phim

  • Watch trailer
  • Phim full
Người Hobbit 1

Người Hobbit 1

From the smallest beginnings come the greatest legends.Nov. 26, 2012New Zealand169 Min.PG-13
Your rating: 0
9 1 vote

Review Phim

Xem phim Người Hobbit 1 Online Full HD Vietsub

Người Hobbit : Hành trình vô định (The Hobbit : An Unexpected Journey) là bộ phim thuộc thể loại sử thi thần thoại được phát hành năm 2012, bộ phim được đạo diễn Peter Jackson chịu trách nhiệm chỉ đạo.

Đây là phần phim đầu tiên trong loạt phim 3 phần dựa trên nguyên tác từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng The Hobbit của nhà văn R.R Tolkien. Bộ phim lấy bối cảnh vào thời điểm 60 năm so với thời gian trong câu chuyện chúa nhẫn, khi mà Bilbo Baggín được pháp sư Gandalf thuyết phục tham gia vào một cuộc hành trình nguy hiểm cùng 13 người lùn diệt con rồng Smaug.

Phim được công chiếu vào ngày 28 tháng 11 năm 2012 tại New Zealand và được phát hành trên toàn thế giới vào ngày 12 tháng 12 năm 2012. Phim thu về hơn 1 tỷ đô la phòng vé, vượt qua cả hai phần đình đám nhất của bộ ba Chúa tể những chiếc nhẫn, đồng thời được đề cử 3 giải Oscar và 3 giải thưởng BAFTA.

Vào tuổi cận kề 111, Bilbo Baggins bắt đầu viết toàn bộ câu chuyện về cuộc phiêu lưu 60 năm trước cho cháu trai của mình là Frodo Baggins. Câu chuyện bắt đầu rất lâu trước khi Bilbo tham gia cuộc phiêu lưu, tại vương quốc người lùn – Dwarf dưới chân ngọn núi cô đơn. Khi vương quốc đang trong giai đoạn cực thịnh thì vào 1 ngày nọ, một con rồng bỗng xuất hiện, phá nát các thị trấn lân cận và tấn công thẳng vào vương quốc người lùn. Những người Dwarf đã phải trốn chạy, bỏ lại quê hương vì sức mạnh của con rồng quá khủng khiếp.

Tại vùng đất Shire, khi Bilbo tròn 50 tuổi, ông được Gandalf chọn là người thứ 13 trong cuộc hành trình của người lùn, dưới sự lãnh đạo của Thorin để triển khai cuộc tấn công nhắm vào con rồng Smaug để khôi phục lại vương quốc và có thể quay về quê hương của mình. Lúc đầu Bilbo không đồng ý trước những chuyến phiêu lưu này vì ông nhận thấy những rủi ro phải đối mặt. Nhưng sau đó, vì muốn khám phá thế giới bên ngoài, ông đã quyết định tham gia. Thử thách đầu tiên mà họ gặp phải là đối đầu với 3 tên Trolls, bộ 3 người lùn suýt bị ăn thịt nếu không có sự trở lại của pháp sư Gandalf.

Chuyến hành trình tiếp tục và họ gặp Radagast, và ông đã kể với Gandalf về một thế lực bóng tối mà ông đã phát hiện, chúng đang trỗi dậy tại Dol Guldur. Lúc đó, bọn Orc cùng đám quái thú sói Warg truy đuổi đến, Radagast đánh lạc hướng chúng và Gandalf dẫn hội người lùn đến Rivendell, lãnh thổ của Elves…

Truy cập https://nhanhz.net để xem hàng ngàn bộ phim trực tuyến full HD Vietsub với chất lượng cao nhất

Xem phim Online không quảng cáo

Phim bộ Hàn Quốc

Phim bộ ngôn tình Trung Quốc

Phim Hoạt Hình

Phim lẻ

Phim Hành động 2021

Người Hobbit 1
Người Hobbit 1
Người Hobbit 1
Người Hobbit 1
Người Hobbit 1
Người Hobbit 1
Người Hobbit 1
Người Hobbit 1
Người Hobbit 1
Người Hobbit 1
Original title The Hobbit: An Unexpected Journey
IMDb Rating 7.8 775,109 votes
TMDb Rating 7.3 14,991 votes

Director

Diễn viên

Similar titles

Fridged
Below Zero
Mad Money
The King’s Man
Hành Trình Hỗn Loạn – Chaos Walking
Meet Dave
Seobok
Bộ Đôi Cảnh Sát 1
Righteous Kill
Eternals – Chủng Tộc Bất Tử (2021)
Radhe: Your Most Wanted Bhai
Dragon Ball: Yo! Son Goku and His Friends Return!!