Lỗi Gì Đã Sảy Ra Vậy Bạn Ơi ?

Server VIP 498 Views Thông Báo Lỗi Phim

  • Phim Full
Thành Trì – The Stronghold

Thành Trì – The Stronghold

Aug. 18, 2021France105 Min.N/A
Your rating: 0
5 1 vote

Review Phim

Xem phim Thành Trì – The Stronghold Online Full HD Vietsub

Thành Trì – The Stronghold (2021) là bộ phim thuộc thể loại tội phạm, kịch tính của Pháp. Bộ phim do đạo diễn Cedric Jimenez chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Audrey Diwan và Cédric Jimenez.

Greg ( Gilles Lellouche ), Antoine ( François Civil ) và Yass ( Karim Leklou ) tạo thành đội cảnh sát mặc thường phục giàu kinh nghiệm, những người này đều là bạn thân của nhau, với một anh chàng sắp trở thành cha là Nora, người cũng đang làm việc cho cảnh sát.

Bộ ba không giống như một số đồng nghiệp của họ, nhóm làm việc tập trung cao độ và hoàn thành tốt nhiệm vụ, và họ được nhiều đặc quyền hơn trong việc quản lý các địa bàn.

 Amel ( Kenza Fortas), một tên tay sai của Antoine đã yêu cầu 5kg cần sa để đổi lấy thông tin quan trọng với một số hoạt động đã được cấp trên cho phép.

Họ không được phép hút thuốc, có thể là do vấn đề an ninh hoặc là cho chính bản thân họ, vì ông chủ của họ phản đối điều đó. Tuy nhiên anh ta đã bỏ ngoài tai khi bộ ba cơ động bắt đầu thu thập ma túy bằng cách lấy chúng từ các khách hàng nhỏ. Và một hành vi phạm pháp chống lại cảnh sát bắt đầu cho cuộc đột kích gay cấn tại khu nhà ở.

Bộ phim được đánh giá tốt nhờ diễn xuất ổn định của ba diễn viên chính. Đây là tác phẩm dựa trên sự kiện có thật diễn ra vào năm 2012, vào thời điểm mà ngoại ô phía Bắc của Marseille giữ kỷ lục về tỷ lệ tội phạm cao nhất tại Pháp.

Bộ phim mang đến một hình ảnh biếm hoạ về những điều xảy ra tại đây dưới góc nhìn điện ảnh và truyền đạt một thông điệp chính trị khá đáng ngờ. Nhiều người cho rằng điều này không quá quan trọng vì bộ phim không hướng đến xã hội học nhưng vẫn rất có nhiều điều đáng suy ngẫm.

Truy cập https://nhanhz.net để xem hàng ngàn bộ phim trực tuyến full HD Vietsub với chất lượng cao nhất

Xem phim Online không quảng cáo

Phim bộ Hàn Quốc

Phim bộ ngôn tình Trung Quốc

Phim Hoạt Hình

Phim lẻ

Phim Hành động 2021

Thành Trì – The Stronghold
Thành Trì – The Stronghold
Thành Trì – The Stronghold
Thành Trì – The Stronghold
Thành Trì – The Stronghold
Thành Trì – The Stronghold
Thành Trì – The Stronghold
Thành Trì – The Stronghold
Thành Trì – The Stronghold
Original title BAC Nord
IMDb Rating 7.4 853 votes
TMDb Rating 8.1 180 votes

Similar titles

Cuốn Sách Của Eli
Vùng Trời Tử Thần
Ám Ảnh Kinh Hoàng 2
Chúc Mẹ Ngủ Ngon
Ảo Thuật Gia Đấu Trí
Ngôi Nhà Ma
Cớm Bẩn
Nhà Trắng Thất Thủ: Kẻ Phản Bội
Tenet
Kẻ Cuồng Sát
Những Vệ Binh Bóng Đêm
Sát Nhân Trong Bóng Tối