Lỗi Gì Đã Sảy Ra Vậy Bạn Ơi ?

Server VIP 220 Views Thông Báo Lỗi Phim

  • Watch trailer
  • Vietsub
Thảm Họa Chernobyl – Chernobyl: Abyss (2021)

Thảm Họa Chernobyl – Chernobyl: Abyss (2021)

Apr. 15, 2021Russia136 Min.N/A
Your rating: 0
6 1 vote

Review Phim

Xem phim Thảm Họa Chernobyl – Chernobyl: Abyss (2021) Online Full HD Vietsub

Thảm họa Chernobyl – Chernobyl: Abyss (2021) 

là bộ phim thuộc thể loại thảm hoạ của Nga năm 2021 do đạo diễn Danila Kozlovsky chịu trách nhiệm chỉ đạo, anh cũng đóng vai chính trong bộ phim. Tác phẩm được phát hành vào ngày 15 tháng 4 năm 2021, bởi Central Partnership.

Tác phẩm xoay quanh câu chuyện của một nhân viên cứu hộ Alexey Karpushin , do Danila Kozlovsky thủ vai. Bộ phim lấy bối cảnh tại Nga năm 1986, và phần lớn các phân cảnh được quay tại đây. Một bể nước đã được xây dựng trong ORIGO Studios cho tất cả các cảnh quay ở lò phản ứng hạt nhân, cũng như các cảnh quay dưới nước.

Chernobyl: Abyss đã đề cập đến cuộc sống cá nhân của các nhân vật trước lúc thảm kịch xảy ra, và sự phát triển của Alexey với vợ và đồng nghiệp của anh cũng là một phần trọng tâm khi nói đến diễn biến tâm lý của các nhân vật.

Góc nhìn của các bác sĩ X quang và các kỹ sư cũng được khai thác, như ý định của chính bộ phim, tác phẩm khám phá những người vốn dĩ bình thường lại làm việc phi thường, thậm chí họ còn không biết mình đã làm những việc đáng ngưỡng mộ.

Khía cạnh tập trung vào cuộc đấu tranh ngăn chặn hậu quả của thảm họa Chernobyl đáng được tuyên dương, thì bộ phim lại xử lý nó một cách khá lộn xộn. Việc chuyển đổi trọng tâm của nhân vật được diễn đạt khá tốt, nhưng các sự kiện chủ yếu vẫn xoay quanh nhân vật Alexey, và một số nhân vật quan trọng khác.

Kỹ xảo của bộ phim có nhịp độ và bố cục được đánh giá cao, nhưng cách phối màu của gam nền không thực sự hợp lý. Dẫn đến việc nhiều chi tiết của thảm kịch trông khá giả và thô sơ, không đảm bảo được tính thẩm mỹ cần thiết. Điều này có thể gây nên sự thất vọng vì một tác phẩm có những cảnh quay đẹp đúng ra nên có những gam màu phù hợp.

Cảm giác về sự diệt vong sắp xảy ra có thể không xuất hiện ở trong phần cốt truyện ở quãng thời gian đầu phim, nhưng dường như nó luôn hiện hữu trực quan. Và mặc dù có thể xem đó là điềm báo trước, nhưng việc triển khai này có vẻ chưa thực sự hiệu quả. Phần âm nhạc của Oleg Karpachev cũng mang lại những điểm nhấn đáng chú ý cho bộ phim. Nó khiến cho những phân đoạn của tác phẩm trở nên hấp dẫn và phù hợp với khía cạnh thảm kịch

Truy cập https://nhanhz.net để xem hàng ngàn bộ phim trực tuyến full HD Vietsub với chất lượng cao nhất

Xem phim Online không quảng cáo

Phim bộ Hàn Quốc

Phim bộ ngôn tình Trung Quốc

Phim Hoạt Hình

Phim lẻ

Phim Hành động 2021

Thảm Họa Chernobyl – Chernobyl: Abyss (2021)
Thảm Họa Chernobyl – Chernobyl: Abyss (2021)
Thảm Họa Chernobyl – Chernobyl: Abyss (2021)
Thảm Họa Chernobyl – Chernobyl: Abyss (2021)
Original title Чернобыль
IMDb Rating 5 4,397 votes
TMDb Rating 6.3 109 votes

Similar titles

The Hurt Locker
The X Files: I Want to Believe
Quỷ Họa Hồ
Wendy and Lucy
Righteous Kill
Nights in Rodanthe
Kẻ Săn Người Hitman
Dream Boy
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 3
Godzilla đại chiến Kong 2021 – Godzilla vs. Kong
The Dark Knight
The Boy in the Striped Pyjamas