Lỗi Gì Đã Sảy Ra Vậy Bạn Ơi ?

Server VIP 240 Views Thông Báo Lỗi Phim

  • Watch trailer
  • Vietsub
Sự Phẫn Nộ Của Các Vị Thần – Wrath Of The Titans (2012)

Sự Phẫn Nộ Của Các Vị Thần – Wrath Of The Titans (2012)

Feel the WrathMar. 28, 2012United States99 Min.PG-13
Your rating: 0
6 1 vote

Review Phim

Xem phim Sự Phẫn Nộ Của Các Vị Thần – Wrath Of The Titans (2012) Online Full HD Vietsub

Sự phẫn nộ của các vị thần – Wrath of the Titans

 là bộ phim thần thoại Hy Lạp, tiếp nối phần phim Clash of the Titans. Tác phẩm do Jonathan Liebesman chịu trách nhiệm chỉ đạo, với phần kịch bản được chắp bút bởi Dan Mazeau và David Leslie Johnson. Phim có sự tham gia của các diễn viên Sam Worthington, Rosamund Pike, Bill Nighy, Édgar Ramírez, Toby Kebbell, Danny Huston, Ralph Fiennes, và Liam Neeson.

Bộ phim kể về Perseus (Sam Worthington), con trai của thần Zeus (Liam Neeson) sống một cuộc sống bình dị cùng con trai Helius (John Bell) bên bờ biển sau khi vợ anh qua đời. Zeus đã tới thăm Perseus và yêu cầu sự giúp đỡ của anh vì con người không còn cầu nguyện với thần linh, khiến cho các vị thần đang dần mất đi sức mạnh của mình. Perseus cũng nhận ra bức tường Tartarus đang dần sụp đổ và Zeus nói rằng Titan Kronus đang bị giam dữ sẽ sớm thoát ra ngoài. Vì bảo vệ con trai, Perseus đã từ chối lời đề nghị của cha mình.

Sau đó Zeus đã đến gặp con trai Ares (Édgar Ramírez) và hai người anh em của mình là Hades (Ralph Fiennes) và Poseidon (Danny Huston) ở Tartarus. Ông đã nhờ Hades giúp đỡ để có thể xây lại bức tường Tartarus nhưng Hades đã từ chối và bất ngờ tấn công Zeus. Ares phản bội Zeus, nhốt ông lại và lấy cắp cây đinh ba sấm sét của Zeus. Hades và Ares đã thoả thuận với Kronos để đổi lấy sự bất tử. Họ dùng sức mạnh của Zeus hồi sinh Kronos. Bức tường Tatarus vỡ tan và quái vật thoát ra ngoài.

Sau khi giết con Chimera tấn công mình, Perseus đã quyết định tới gặp Zeus, nhưng ông đã không xuất hiện thay vào đó là Poseidon. Trước khi chết, Poseidon đã cho Perseus biết về tình hình hiện tại và bảo anh đi tìm con trai của ông là Agenor (Toby Kebbell), người sẽ dẫn anh tới gặp Hephaestus, người biết cách để tới Tartarus, sau đó giao cây đinh ba cho anh rồi tan biến.

Anh cùng Agenor tìm được Hephaestus (Bill Nighy) và vào được Tartarus. Lúc đó Zeus và Hades thấu hiểu nhau, Hades quyết định giúp Zeus và ngăn cản Kronos hồi sinh. Sau đó Perseus đến và giải thoát cho Zeus. Một trận chiến diễn ra giữa Hades và Ares để giúp Zeus cùng những người khác thoát ra ngoài.

Với ý định lấy lại tia sét từ Ares để đánh bại Kronos, Perseus đã thách thức Ares đấu tay đôi và cậu đã đánh bại hắn, lấy lại được tia chớp, kết hợp với vũ khí của các thần tạo thành cây Trium, Perseus cuối cùng cũng cứu được Kronos.

Zeus hoà giải với Perseus và tan biến. Hades nói với Perseus rằng ông chẳng còn quyền năng gì nữa và bỏ đi. Perseus trở nên thân thiết với Andromeda, còn Helius nói rằng cậu muốn về nhà, làm ngư dân như trước nhưng Perseus nói rằng họ không thể. Anh đã động viên con trai mình và trao cho Helius thanh kiếm.

Truy cập https://nhanhz.net để xem hàng ngàn bộ phim trực tuyến full HD Vietsub với chất lượng cao nhất

Xem phim Online không quảng cáo

Phim bộ Hàn Quốc

Phim bộ ngôn tình Trung Quốc

Phim Hoạt Hình

Phim lẻ

Phim Hành động 2021

Sự Phẫn Nộ Của Các Vị Thần – Wrath Of The Titans (2012)
Sự Phẫn Nộ Của Các Vị Thần – Wrath Of The Titans (2012)
Sự Phẫn Nộ Của Các Vị Thần – Wrath Of The Titans (2012)
Sự Phẫn Nộ Của Các Vị Thần – Wrath Of The Titans (2012)
Sự Phẫn Nộ Của Các Vị Thần – Wrath Of The Titans (2012)
Original title Wrath of the Titans
IMDb Rating 5.7 184,107 votes
TMDb Rating 5.7 3,311 votes

Director

Diễn viên

Similar titles

Doctor Strange – Phù Thuỷ Tối Thượng
Star Wars II (2002)
Long Chi Cốc 1
New Gods: Nezha Reborn
Người Hobbit 2
Đại Chiến Robot 4 : Kỷ Nguyên Huỷ Diệt (Transformers 4 : Age of Extinction )
Bộ Tứ Siêu Đẳng 2015
Chiến Hạm – Battleship (2012)
Công Viên Khủng Long 4 (2015)
Tìm Kiếm Thủy Nhân
Giải Cứu Guy – Free Guy
Người Khổng Lồ Xanh : The Incredible Hulk (2008)