Đấu Phá Thương Khung OVA – Hẹn Ước 3 Năm: Phần 1

Dec. 20, 2021
Your rating: 0
10 1 vote

Xem phim Đấu Phá Thương Khung OVA Hẹn Ước 3 Năm Online Full HD Vietsub

Đấu Phá Thương Khung (Fights Break Sphere Ova 3 2021) là một trong những kiệt tác của tiểu thuyết lấy đề tài giả tưởng, “Đấu Phá Thương Khung OVA 3 – Hẹn Ước 3 Năm” chính là đoạn hay nhất của bộ phim mà bao fan mong chờ cũng đã đến lúc được công chiếu. Phim hứa hẹn sẽ mang đến những điều vô thú vị nhất “Chí khí thiếu niên, lập nên cuộc hẹn ba năm, thiếu niên tuyệt đối không phải kẻ tầm thường. Thời gian trôi qua, đỉnh núi Vân Lam tông,.. tất cả ân oán sẽ chấm dứt tại đây”.

Review phim hoạt hình Đấu Phá Thương Khung OVA 3 Hẹn Ước 3 Năm

Vì sao phim “Đấu Phá Thương Khung” hot đến vậy?

Đấu Phá Thương Khung là tiểu thuyết lập kỷ về việc chuyển thể từ truyện tranh, hoạt hình, phim truyền hình cho đến cả trò chơi. Trong số đó, phiên bản hoạt hình là thành công nhất, dựa vào tạo hình nhân vật xuất sắc cùng những kỹ xảo tinh xảo, chất lượng cao và cốt truyện có tính sáng tạo đã làm hài lòng khán giả để trở thành một trong những bộ phim hoạt hình Trung Quốc ăn khách nhất mọi thời đại.

Tưởng chừng đã kết thúc ở phần 4 nhưng tác phẩm này một lần nữa khuấy đảo với bản đặc biệt “Đấu Phá Thương Khung OVA 3 – Hẹn Ước 3 Năm”. Ngay khi có thông tin lập tức tạo nên làn sóng xôn xao không biết cái kết của Tiêu Viêm và Nạp Lan Yên Nhiên sẽ ra sao? Dù chưa lên sóng nhưng sau khi xem trailer với tạo hình nhân vật và tối ưu hóa cảnh trong cả 4 mùa, danh tiếng của bộ phim tăng vọt.

Nội dung phim Đấu Phá Thương Khung OVA 3

Phim sẽ thể hiện cận cảnh, chi tiết màn tỉ thí giữa Nạp Lan Yên Nhiên và Tiêu Viêm, sau toàn bộ “dàn người lớn, người bé” của Vân Lam Tông sẽ tham chiến sau khi Nạp Lan Yên Nhiên tỏ ra yếu thế. Với phương châm “lấy đông hiếp yếu”, “lấy thịt đè người” sẽ được đỉnh núi này áp dụng với nam chính Tiêu Viêm. Điều này hẳn sẽ dấy lên sự lo lắng cho nam chính trong phim Đấu Phá Thương Khung OVA Ước hẹn 3 năm nhưng các bạn đừng quên rằng bên cạnh anh còn có một trợ thủ đắc lực chính là Hải Ba Đông.

Hải Ba Đông là sứ giả Cổ Tộc do Huân Nhi phái đến hỗ trợ Tiêu Viêm đánh bại Vân Nam Tông. Không những thế sau còn có sự giúp sức của Thất Thải Thông Thiên Mãng – Mỹ Đỗ Toa nữ vương.  Có lẽ màn chạm trán giữa Tiêu Viêm và Vân Vận (Nham Tiêu – Vân Chi) sẽ ở sắc thái cảm xúc yêu hận đan xen, trung hiếu – nghĩa tình khó bề trọn vẹn. Mới chỉ nghĩ thôi hẳn ai cũng sẽ nóng lòng đón xem ngay bộ Đấu Phá Thương Khung OVA 3 này.

Hẹn ước 3 năm dành nhiều lời khen dù phim chưa công chiếu

Ngay sau khi tin tức được xác nhận, hàng loạt hội nhóm của fan hoạt hình 3D Trung Quốc nói chung và fan Đấu Phá Thương Khung nói riêng đã bàn tán, thảo luận xôn xao. Họ dành nhiều lời khen ngợi cho bản đặc biệt “Hẹn Ước 3 Năm Đấu Phá Thương Khung”. Đầu tiên là các pha “quần chiến” giữa các bên, theo như trailer nhìn rất căng thẳng và mãn nhãn. Tiếp đến là về thời gian chiếu bản Hẹn Ước 3 Năm sớm hơn dự đoán ban đầu là khoảng 11 tháng. Đặc biệt là bối cảnh chiến đài tại Vân Lam Tông được ekip thiết kế rất đẹp, vừa có khí chất thần tiên phiêu diêu, vừa giúp tạo hiệu ứng mạnh về thị giác khi kết hợp với hiệu ứng lúc diễn ra cuộc chiến.

Truy cập https://nhanhz.net để xem hàng ngàn bộ phim trực tuyến full HD Vietsub với chất lượng cao nhất

Xem phim Online không quảng cáo

Phim bộ Hàn Quốc

Phim bộ ngôn tình Trung Quốc

Phim Hoạt Hình

Phim lẻ

Phim Hành động 2021