Giới thiệu

Về chúng tôi

nhanhz.net là website chia sẻ thông tin cũng như các bộ phim mới thông qua nhiều nguồn khác nhau từ các thành viên trên diễn đàn. Website được thành lập vào đầu năm 2021 với mục đích mang đến kênh giải trí, trao đổi cho những thành viên yêu thích điện ảnh và nghệ thuật.
Chúng tôi luôn cố gắng mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho mọi người với cơ sở hạ tầng ổn định, tốc độ truyền tải nhanh nhất và tăng tối đa khả năng truy cập của nhiều người dùng cùng một lúc, đảm bảo  mọi người đều có thể đọc thông tin và xem các bộ phim truyền hình mình yêu thích một cách thoải mái nhất.

Team của Nhanhz.NET hiện đang có 3 thành viên, bao gồm 1 biên tập viên phụ trách duyệt phim của các thành viên, 1 bạn kỹ thuật viên chịu trách nhiệm về Website và 1 bạn tiếp nhận các yêu cầu cũng như giải quyết khiếu nại.

Do chi phí vận hành, bảo trì hệ thống chia sẻ phim ảnh rất lớn nên chúng tôi cung cấp một số dịch vụ quảng cáo để có thể tiếp tục duy trì và phát triển Website lâu dài. Một số quảng cáo có thể khiến bạn khó chịu, tuy nhiên đây là điều cần thiết để có chi phí phục vụ cho việc duy trì website, nên mong các bạn thông cảm và ủng hộ cho Team nhanhz.net

Chúng tôi sẽ cố gắng mang đến những thông tin review phim mới cập nhật liên tục, để bạn không bỏ lỡ các chi tiết nóng hổi nào. Đối với các bộ phim mới, chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhanh nhất, tuy nhiên đối với những bộ phim mới đang được công chiếu tại rạp, team mình mong muốn người xem hãy ra Rạp và tận hưởng trọn vẹn bộ phim, cũng như góp phần vào doanh thu cho nhà Sản Xuất, giữ gìn bản quyền chất xám cho mỗi bộ phim.

Hy vọng các bạn có những giây phút thư giãn với Nhanhz.net, hãy truy cập vào website tham khảo thông tin và xem các bộ phim được chia sẻ để ủng hộ team nhé ! Trân Trọng !